Ống Kẽm Hòa Phát

Kính gởi: Lời đầu tiên, thây mặt toàn thể Nhân Viên công ty tnhh Sắt Thép Ánh Bình Minh (Sắt Thép Bình Dương) gởi đến quý khách lời chào thân ái.

Với quá trình công nghiệp hóa trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nhu cầu ống thép cho các công trình xây dựng là rất lớn đặc biệt cho ngành cấp thoát nước và PCCC. Sản Lượng của nhà mấy ống thép hòa phát Bình Dương  8.000 tấn cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Ống thép Hòa Phát Bình Dương: Sản lượng vượt công suất 20%

16/11/2015 12:06

Với việc chính thức áp dụng hình thức khoán sản phẩm từ tháng 5/2012, sản lượng của Nhà máy ống thép Hòa Phát Bình Dương đã tăng trưởng vượt bậc so với năm trước. Sau 6 tháng áp dụng phương thức khoán sản phẩm, sản lượng trung bình tháng vượt 20% so với trước.

Sau hơn 2 năm đi vào sản xuất, các dây chuyền uốn, mạ kẽm nhúng nóng đã hoạt động ổn định, năng suất không ngừng được cải thiện. Thêm vào đó, nhu cầu ống thép của Hòa Phát tại thị trường miền Trung – Tây Nguyên và Nam Bộ đang ngày càng tăng cao. Đây chính là cơ sở để công ty Ống thép Hòa Phát Bình Dương áp dụng hình thức khoán sản phẩm nhằm vừa đạt sản lượng cao nhất, vừa tiết kiệm chi phí cho mỗi ca sản xuất.

1

Nhà máy ống thép Hòa Phát Bình Dương đang hoạt động vượt công suất

Hiện nhà máy đang hoạt động vượt công suất thiết kế trên 20%, nâng sản lượng hàng năm lên 50.000 tấn, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước. Năm 2012 cũng là năm Ống thép Hòa Phát Bình Dương có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu từ các nước Asean, Bắc Mỹ, một số nước châu Âu. Từ đầu năm, riêng nhà máy Bình Dương đã hoàn thành 2 đơn hàng xuất khẩu sang Canada và hiện đang có kế hoạch sản xuất 1000 tấn ống mạ kẽm cho thị trường này với yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao.

Theo lãnh đạo công ty TNHH Ống thép Hòa Phát Bình Dương, nhu cầu thị trường nội địa thời điểm cuối năm cũng rất cao. Chính vì vậy, công ty luôn nỗ lực cân đối giữa phục vụ thị trường trong nước và đẩy mạnh hàng xuất khẩu, coi đó là hướng phát triển bền vững và lâu dài.

Nhà máy ống thép Hòa Phát Bình Dương được khánh thành từ tháng 8/2010, áp dụng  dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, dưới sự trợ giúp trực tiếp về kỹ thuật của các chuyên gia Đức. Sản phẩm của nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu như TCVN 3783-83, BS 1387-1985, ASTM – A53, JIS 3302. Việc sản lượng nhà máy ống thép Hòa Phát Bình Dương ngày càng được cải thiện đã góp phần củng cố vị thế số 1 của Ống thép Hòa Phát tại Việt Nam.

Sắt Thép Bình Dương (Ống thép bình dương) tự hào là nhà phân phối ống thép mạ kẽm hòa phát chính thức tại Bình Dương. Với doanh số mỗi tháng lên đến 200 tấn (Tham khảo tại www.hoaphat.com.vn) chúng tôi cam kết bán ra với giá cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng hàng hóa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, giao hành nhanh chóng và thuận tiện.

Barem Ống Kẽm size nhỏ

Barem Ống Kẽm size nhỏ

Barem ống kẽm size lớn

Barem ống kẽm size lớn

Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP ÁNH BÌNH MINH

1069 Huỳnh Văn Lũy – Phú Mỹ – Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Tel: (0650) 881 992   Fax: 3 88 1989

Hotline: 0933.167.828 (Mr. Tiến)  – 0937.667.441 (Mr. Minh)

Email:   ongthepbinhduong@gmail.com      Skye: anhbinhminh2013

Web:  http://satthepbinhduong.com.vn/  http://ongthepbinhduong.com/ 

           http://thepanhbinhminh.com/     http://tonthepbinhduong.com/