Ống inox Bình Dương chất lượng, giá rẻ

Ngành nghề xây dựng, công nghiệp luôn được coi là nền tảng để phát triển các ngành còn lại. Để phát triển công nghiệp, ống inox Bình Dương sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Vậy nó được sử dụng và ứng dụng rộng rãi như thế nào, cùng Minh Tiến tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ống inox Bình Dương chất lượng, giá rẻ

Ống inox Bình Dương – sản phẩm cho mọi công trình

 

Trước hết, cần hiểu rõ bản chất của sản phẩm, ống inox là sự kết hợp từ sắt, Niken, Crom tạo thành ống rỗng ruột với hình dạng thông thường là dạng tròn và dạng hộp. Là sản phẩm quan trọng trong các dự án lắp đặt công nghiệp, các công trình lớn. 

Các loại ống inox phổ biến

Ống inox 316 công nghiệp: Một trong những ống inox được ưa chuộng là inox 316, do được làm từ chất liệu riêng, khả năng chống chịu ăn mòn cực kỳ cao hay còn gọi là chống ăn mòn tuyệt đối ít có sản phẩm so được. Vì vậy, giá thành cao, được sử dụng vào các môi trường kiềm, nước muối hay hóa chất.

Ống inox 201: Thường được sử dụng làm ống dẫn nước sạch, dẫn khí do dễ bị mài mòn, khả năng rạn nứt cao, ít bền hơn so với các loại còn lại.

Ống inox 304: Được sử dụng ưa chuộng nhất, do giá thành rẻ, độ bền cùng khả năng chống chịu tốt.

Đơn vị cung cấp ống inox Bình Dương chất lượng, uy tín

Đơn vị cung cấp ống inox Bình Dương chất lượng, uy tín

 

Trên thị trường xuất hiện vô vàn các nhà cung ứng ống inox Bình Dương, tuy nhiên đâu là địa chỉ đáng tin cậy, có thể đặt lòng tin vào lại là câu hỏi cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Với vai trò là đơn vị cung cấp ống inox, Minh Tiến cạnh tranh với nhiều đối thủ, rút ra được kinh nghiệp và tạo lên ấn tượng trong lòng khách hàng với các điểm nổi bật như:

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiếp ứng khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương cùng ngoài tỉnh thành phố khác. Không ngừng phát triển các chi nhánh để có thể nhanh chóng mang lại sản phẩm cho khách hàng cùng bảo hành khi sản phẩm xuất hiện lỗi, vấn đề.

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, chế tạo bởi các nguyên liệu có độ tinh khiết cao, kết cấu pha trộn được cân đo tỉ mỉ giúp sản phẩm phát huy tối đa các đặc tính vốn có. Ống inox bóng láng, bề mặt nhẵn mịn, có tuổi thọ cao, độ ăn mòn, chống chịu khỏi quá trình oxi hóa, han rỉ cao, ít ô nhiễm.

Quý khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã qua đào tạo, có trình độ chuyên môn cao, xử lý vấn đề nhanh chóng, lựa chọn các sản phẩm phù hợp, định lượng số lượng cần thiết để phát triển công trình của khách hàng giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí.

Không chỉ có khả năng chống thấm cao, ít hao mòn, chịu nhiệt tốt, ống inox còn có độ bền cao, khác biệt so với nhiều loại sắt thép khác. Ống inox Bình Dương do Minh Tiến cung cấp gây tiếng vang lớn trong thị trường công nghiệp, mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN

  • Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
  • Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
  • Hotline: 0933.160.169 Mr. Tiến
  • Email: sieuthipccc.net@gmail.com