Ống Thép Bình Dương (Thép Minh Tiến)

ỐNG THÉP BÌNH DƯƠNG 

Nhà Phân Phối Uy Tín BD
Nhà Phân Phối Uy Tín BD

 

1.Ống Thép Bình Dương là ai?

Ống thép bình dương (hay còn gọi là thép minh tiến) là tên gọi tắt của CÔNG TY TNHH XNK THÉP & TBCN MINH TIẾN có địa chỉ tại: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên: Nhập khẩu và Phân phối các mặt hàng: Sắt Thép, Inox, Thiết Bị PCCC, Phụ Kiện Đường Ống tại Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh.

Tên tắt Ống Thép Bình Dương là từ gọi chung cho đơn vị cung cấp ỐNG THÉP tại BÌNH DƯƠNG tên gọi này được chúng tôi định hướng xây dựng từ hơn 10 năm trước, những năm 2013 khi thi thị trường ống thép tại Bình Dương vừa mới manh nha, phát triển và đã tạo được chỗ đứng thương hiệu RẤT TỐT. Nhưng hiện tại, với xu thế phát triển quảng cáo ADWORD từ khóa “ỐNG THÉP BÌNH DƯƠNG” , “SẮT THÉP BÌNH DƯƠNG”cạnh tranh khốc liệt, và xếp thứ hạng đấu thầu rất cao, tốn rất nhiều kinh phí.

Nay, Bằng bài viết sơ lượt này TÔI xin mạn phép chia sẻ đến quý khách hàng đôi nét về kinh nghiệm tìm, chọn đơn vị cung cấp “ống thép bình dương“, “sắt thép bình dương“, “inox bình dương“. Đây chỉ là tên gọi, mà các nhà quảng cáo cố tình tạo ra để quý khách tìm đến và mua hàng, nhưng hiệu quả sẽ không cao bởi vì: Các đơn vị thuê quảng cáo AD đã tốn một chi phí RẤT LỚN cho google, mà không biết rằng hiện nay. điều đó là vô nghĩa, khi thị trường ADs tràn lan, và lừa lọc rất nhiều.

Tôi có thể tóm tắt để QUÝ KHÁCH cảnh giác với thủ đoạn chạy ADS để lừa dối. Khi bạn cần tìm một sản phẩm, hay dịch vụ nào đó việc đầu tiên là hỏi bác Google,bác sẽ cho ta hoàn loạt các kết quả tìm kiếm. Vậy làm thế nào để chọn đơn vị phù hợp--> Thật khó phải không, đúng vậy — > Có rất nhiều đơn vị, giá cả thì loạn, có những đơn vị rẻ hơn thị trường sắt thép từ 3000đ-5000đ/ Kg. Nhiều người tưởng rẻ mua hàng và đặc cọc--> vậy là mất tiền oan mà không biết đó là bẫy của bạn lừa đảo.

Xã hội càng phát triển, công nghệ càng hiện đại, là cơ hội cho bọn lừa đảo lộng hành. Thật tình với Tôi hơn 10 năm làm trong nghành thép, giá trị cung ứng đơn hàng rất lớn từ vài trăm ngàn đến vài tỷ đồng. Cũng đã có rất nhiều giao dịch thành công mà người mua và người bán chưa một lần gặp nhau. Nhưng hiện nay, tình trạng cướp cọc, giao hàng gian dối xảy ra rất thường xuyên đến mức phải báo động. Đơn cử ngày hôm qua 20/10/2023 có một cặp VC từ Long An bị bọn lừa dối đến tận công ty chúng tôi THÉP MINH TIẾN, 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một Bình Dương để mua đơn hàng sắt Xây Dựng với giá trị 45tr, đôi vợ chồng này có cũng đã rất tỉnh táo là đến tận công ty đặc cọc. Sau một hồi vòng vo bọn chúng đôn đốc hối xuống cọc và chỉ đến CTY CHÚNG TÔI. NHƯNG khi đến hỏi bộ phận bán hàng không ai báo đơn này cả. Vậy cả 2 ngã ngửa và may mắn đã không xuống cọc lúc đó.

Vậy kính mong quý khách tỉnh táo, trước khi xuống cọc, của rẻ thì chưa chắc ngon. Hiện này không có gì là Ngon – Bổ – Rẻ cả. Người mua hàng nên tỉnh táo với các giao dịch giá trị lớn.

Lời khuyên của chúng tôi:
– Tìm đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường
– Có địa điểm rõ ràng, Minh Bạch
– Có phương tiện giao hàng
– KHÔNG NÊN thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng, khi chưa nhận được nhé.
– HÀNG ĐẾN NƠI, KIỂM ĐẾM: ĐỦ SỐ LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG rồi mới thanh toán.

2. Sắt Thép Bình Dương là ai?.

 

3. Tại sao lại là Ống Thép Bình Dương và Sắt Thép Bình Dương.

4. Ý nghĩa của từ khóa Ống Thép Bình Dương , Sắt Thép Bình Dương

5. Có nên mua hàng tại Ống Thép Bình Dương và Sắt Thép Bình Dương

 

Để tính chính xác bạn vui long truy cập theo link sau:

https://thepminhtien.com/TrongLuongThep/TrongLuongThep.php

Chúng tôi đã tạo bảng miễn phí, bạn chỉ cần nhập là xong

6. Giá thép hôm nay

Để cập nhập giá ống kẽm nhúng nóng hôm nay QUÝ KHÁCH vui lòng tham khảo giá từ 2-3 đại lý phân phối để có được giá tốt nhất nhé.
Ống Kẽm giá tốt phụ thuộc vào các yếu tố:

– Đại Lý mà bạn chọn mua: Cấp 1, cấp 2, … Cấp n của thương hiệu nào?
– Số lượng bạn cần: Mua ít hay mua nhiều
– Nơi bạn lấy hàng: Nếu bạn lấy tại nhà máy giá sẽ tốt hơn được vài trăm đồng, so với giá đại lý giao cho bạn
– Bạn mua NỢ hay TIỀN MẶT:  Điều này rất quan trọng, vì tôi đã gặp rất nhiều khách hàng muốn có giá tốt, và còn muốn NỢ thật là khó hiểu.
– Điều quan trọng nhất là hàng bạn hỏi có đúng chủng loại mà đại lý cung cấp hay không? Số Lượng, Chất Lượng, mẫu mã
—> Lời khuyên: Bạn phải hỏi vài nhà để so sánh giá và nên hỏi “giá này nhiêu Kg nhé”

GIÁ =  (ĐƠN GIÁ KG X TRỌNG LƯỢNG) + VẬN CHUYỂN
Nếu bạn mua hàng tại ỐNG THÉP BÌNH DƯƠNG  sẽ được Miễn Phí vận chuyển trong bán kính 10km nhé

Vui lòng Liên Hệ:

CTY TNHH XNK THÉP & TBCN MINH TIẾN
Add 1: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Add 2: Mỹ Phước Tân Vạn, Tân Định, Bến Cát,  Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – 3 678 770  Hotline: 0933.160.169 – 0937.664.144
Email: sieuthisatthep.net@gmail.com
Web: https://ongthepbinhduong.com/  – https://thepminhtien.com/

 

  0937.664.114

“MINH TIẾN luôn đồng hành cùng bạn”

7. Tại sao phải mua ống kẽm nhúng nóng tại Thép Minh Tiến


>> Xem thêm một số sản phẩm
ống thép liên quan như:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *